Những tựa game hay bố mẹ nên tải về máy cho trẻ chơi

0
72

Nếu bạn cho trẻ chơi game quá nhiều hoặc chơi những game không phù hợp với độ tuổi thì game sẽ “giết chết” tuổi thơ và tâm hồn của trẻ. Nhưng nếu vì lý do đó mà bạn không cho con mình chơi game thì bạn đã khiến con mình thua thiệt hơn bạn bè cùng trang lứa rất nhiều. Khoa học đã chứng minh chơi game có lợi cho sự phát triển trí não của trẻ, vì vậy bố mẹ hãy cho trẻ chơi những game có nội dung phù hợp và chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Dưới đây là những tựa game được khuyến khích nên cho trẻ chơi:

Talking Tom Cat

Game là sự kết hợp giữa ứng dụng và trò chơi. Chú mèo Tom bắt chước giọng nói của mình và “nhái” lại với một giọng hài hước hiện đã trở thành một tựa game dành cho trẻ. Nhưng không phải là một mèo Tom mà có rất nhiều những nhân vật ngỗ nghĩnh khác như Ginger, Angela, Piere, Santa…

Chú mèo Tom hiện đã có ở trò chơi Talking Tom Cat

Chú mèo Tom hiện đã có ở trò chơi Talking Tom Cat

Angry Birds

Angry Birds là tựa game bắn chim, phá nhà và bảo vệ trứng. Game được rất nhiều các ông bố bà mẹ tải về cho con mình chơi. Hình ảnh vui nhộn, hài hước, câu chuyện đơn giản, âm thanh lôi cuốn… sẽ giúp trẻ có những giây phút chơi game lý thú, thậm chí còn có thêm nhiều kiến thức vật lý hơn, giúp ích cho việc học tập.

Running Temple

Là một tựa game đơn giản nhưng có nhiều thử thách, hình ảnh 3D đẹp đẽ, giao diện mượt mà, không những trẻ em thích thú mà ngay cả người lớn khi chơi cũng cảm thấy nghiện.

Running Temple không có từng bàn một mà game chạy không giới hạn. Có nhiều người nói rằng cho trẻ chơi game này đó là cách dạy trẻ không ngừng chạy để sống sót, dù thế cũng không được bỏ cuộc.

Bài viết liên quan:

Chú mèo Tom hiện đã có ở trò chơi Talking Tom Cat

Running Temple dạy những đứa trẻ luôn cố gắng trong mọi tình huống

Where’s my water

Nhiệm vụ của người chơi là khơi thông nguồn nước sạch cho chú cá sấu tắm rửa. Nội dung hấp dẫn, cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Game được thiết kế dựa trên những nguyên tắc vật lý cơ bản, thiết kế game thông minh giúp trẻ vừa chơi lại vừa có thể trau dồi phản xạ tư duy tốt.

Game được tạp chí Time online xếp là 1 trong 10 app tốt nhất dành cho trẻ em trên Android.

Fruit Ninja

Mặc dù âm thanh game phát ra có tiếng dao chém nhưng đây không phải là game bạo lực. Chơi game này trẻ em sẽ được rèn khả năng nhanh tay, nhanh mắt. Game thích hợp với cả những đứa trẻ mới 2 – 3 tuổi, bởi trò chơi chỉ là dùng tay di chuyển trên màn hình để chém trái cây mà thôi.

 Fruit Ninja thích hợp với cả những đứa trẻ 2 – 3 tuổi

 Fruit Ninja thích hợp với cả những đứa trẻ 2 – 3 tuổi

Bắn cá siêu thị online

Nếu như bạn không thích những tựa game tên tiếng Anh, sợ chúng gây khó hiểu đối với trẻ thì có thể chuyển sang chơi Bắn cá siêu thị online. Trò chơi này gần giống với Fruit Ninja, thay vì chém trái cây, trẻ sẽ dùng súng bắn cá. Có rất nhiều chú cá xinh đẹp trong đại dương, nhiệm vụ của người chơi là bắn được càng nhiều cá bao nhiêu càng thu về nhiều điểm bấy nhiêu.

Xem thêm: Hướng dẫn hack game bắn cá siêu thị từ A tới Z

Âm thanh vui nhộn, giao diện đẹp mắt, lối chơi đơn giản… bắn cá siêu thị là trò chơi mà bố mẹ nên tải về máy cho trẻ chơi.

LEAVE A REPLY