Hết lòng vì fan, Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất

0
156
Hết lòng vì fan, Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất

Không chỉ sửa nhà vệ sinh, Công Vinh còn ấp ủ nhiều dự định nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ người hâm mộ CLB TP.HCM.

Lê Công Vinh là cầu thủ bóng đá xuất sắc của Việt Nam, anh nhận được nhiều tình cảm của khán giá không chỉ ở lối chơi bóng đẹp, giỏi mà còn ở sự nồng nhiệt, thân thiết khi tiếp xúc với người hâm mộ. Anh thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với fan để lắng nghe những tâm sự cũng như chia sẻ về các dự định tương lai của mình. Tuy nhiên những điều anh làm được cũng chỉ dừng lại ở mức lời chia sẻ của một người nổi tiếng dành cho fan.

Chỉ khi anh được nhận chức chủ tịch CLB thì những tâm tư, nguyện vọng của người hâm mộ anh mới được hiện thực hóa. Cụ thể mới đây nhất, trong một buổi giao lưu với khán giả Công Vinh nhận thấy đa số họ đều thạn phiền về chất lượng nhà vệ sinh của sân vận động Thống Nhất. Anh đã đề xuất phải thuê ngay dịch vụ sửa chữa nhà tới làm ngay.

Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất và đích thân thị sát

Công Vinh đề xuất sửa nhà vệ sinh sân Thống Nhất và đích thân thị sát

Nếu bạn đã một lần đến với sân vận động Thống Nhất và đi vào nhà vệ sinh thì biết. Nhà vệ sinh chứa quá nhiều người nên rất bẩn và hôi hám. Mặc dù chỉ là nhà vệ sinh thôi, nó không ảnh hưởng gì đến trận đấu bóng đá đang diễn ra cả, thế nhưng nó lại tác động đến khán giả đi cổ vũ bóng đá. Họ muốn đến để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích, nhưng ngặt nỗi nhà vệ sinh bẩn như thế ai dám bước vào? Liệu bước vào rồi thì còn tinh thần để cổ vũ nữa hay không?

Công Vinh chia sẻ “Rất nhiều CĐV đã nói với tôi về chất lượng nhà vệ sinh của sân Thống Nhất… tôi đã đề xuất cần phải nâng cấp nhà vệ sinh ngay, nếu như CLB được giao sân thì sẽ chủ động hơn rất nhiều trong mọi việc”.

Trước thông tin này người hâm mộ tỏ ra khá hài lòng với việc làm của chủ tịch mới và họ cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng này.

Công Vinh có nhiều kế hoạch mới nhằm phục vụ người hâm mộ ngày một tốt hơn

Công Vinh có nhiều kế hoạch mới nhằm phục vụ người hâm mộ ngày một tốt hơn

Ngoài việc nâng cấp nhà vệ sinh, Công Vinh còn đưa ra các kế hoạch khác nhằm phục vụ người hâm mộ ngày một tốt hơn như là: Bán vé cả mùa giải với mức giá ưu đãi, khi mua vé được tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn, được phát nước uống miễn phí khi vào sân, tổ chức các trò chơi trúng thưởng…

LEAVE A REPLY