Giới thiệu về trò chơi bắn cá siêu thị online

0
51
Giới thiệu về trò chơi bắn cá siêu thị online

Trò chơi bắn cá siêu thị có lẽ không còn là tựa game xa lạ với mỗi người Việt Nam nữa. Bởi vì giờ đây sự xuất hiện của nó không chỉ ở siêu thị, khu vui chơi, tụ điểm game mà còn đầy rẫy trên mạng internet.

Nguồn gốc trò chơi bắn cá siêu thị

Không biết trò chơi bắn cá bắt nguồn từ đâu và bắt đầu từ khi nào, chỉ biết trong 10 năm trở lại đây trò chơi này phổ biến đến mức nhắc đến tên không ai là không biết. Rầm rộ nhất vẫn là khu vực miền Nam, mà cụ thể ở đây là Đồng bằng sông Cửu Long, máy bắn cá không chỉ có ở các siêu thị hay khu vui chơi mà ở những tụ điểm game, thậm chí là nhà riêng của người dân cũng có.

Giới thiệu về trò chơi bắn cá siêu thị online - hình 1

Trò chơi bắn cá siêu thị online xuất phát từ máy bắn cá

Nhận thấy sức hấp dẫn của game bắn cá siêu thị, các nhà phát hành game đã cho ra đời game Bắn cá đổi thưởng, Bắn cá đổi xu, Bắn cá đổi thẻ cào – nguồn gốc từ trò chơi bắn cá siêu thị mà ra nhưng được thể hiện qua phiên bản online. Giờ đây người chơi không cần tốn tiền đến siêu thị mới có thể chơi được game, không bị gò bò thời gian, không bị đám đông chen lấn… chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng thiết bị công nghệ có kết nối internet để chơi game bắn cá online.

Trò chơi bắn cá siêu thị online có gì đặc biệt?

Về bản chất, trò chơi bắn cá siêu thị online cũng giống như bắn cá trên máy bắn cá, đều dùng súng để bắn chết những con cá trên màn hình, cá nhỏ thu điểm ít và cá lớn thu điểm nhiều.

Tuy nhiên, bắn cá online có nhiều điểm hơn hẳn so với bắn cá truyền thống, đặc biệt nhất là nó giúp cho tựa game bắn cá thoát khỏi cái bóng “cờ bạc trá hình” để đường đường chính chính trở thành một trò chơi giải trí có thưởng đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan: 

Giới thiệu về trò chơi bắn cá siêu thị online - hình 2

 Bắn cá siêu thị online – thoải mái kiếm thưởng mà không lo vi phạm pháp luật

Khi chơi bắn cá ở máy, người chơi phải dùng tiền mua xèng để có đạn cho súng. Điểm sau khi thu về được cuối cùng cũng chỉ đổi thành xèng cho những lần chơi kế tiếp, hoặc bán rẻ lại cho những người có nhu cầu. Chung quy lại thì ngoài tính giải trí ra nó không mang lại lợi ích gì cho người chơi cả.

Còn đối với trò chơi bắn cá online, bên cạnh tính giải trí người chơi còn có cơ hội mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn như: Các mệnh giá thẻ cào từ 20K – 500K, cơ hội quay số vàng lên đến 5 triệu, hay tham gia sự kiện sát thương theo tuần với giải nhất là 1.500.000 đồng…

Ngoài ra, bắn cá online còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh sắc nét, giao diện mượt mà, đồ họa 3D đặc sắc, âm thanh sống động… giúp con người có được những giây phút giải trí thật sự.

Chơi trò chơi bắn cá siêu thị online như thế nào?

Để chơi bắn cá online rất đơn giản.

Nếu chơi bằng máy tính có thể chơi ngay trên website www.bancadoithuong.com hoặc fanpage www.facebook.com/bancadoithuong.

Nếu muốn tải game bắn cá siêu thị về điện thoại, vào Google Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành iOS.

Dễ chơi, dễ trúng – đó là những gì người ta nói về trò chơi bắn cá siêu thị phiên bản online này. Hãy chơi thử để biết sự khác biệt giữa nó với bắn cá trên máy.

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY