Có nên sử dụng phim cách nhiệt chất lượng kém của Trung Quốc?

0
164
 Có nên sử dụng phim cách nhiệt chất lượng kém của Trung Quốc?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn có không ít điểm bán những loại phim cách nhiệt chẳng những không đảm bảo chất lượng mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng. Đo đó ta cần phải cảnh giác đối với những sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc này.

Decal màu được quảng cáo là phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là một loại sản phẩm chuyên dụng dùng để dán lên mặt kính xe hoặc kính nhà. Chúng có tác dụng cản nhiệt, chặn tia UV, giảm ồn… với chất lượng được kiểm duyệt và đem lại lợi ích thực sự.

Còn decal màu được bán với giá trên dưới một trăm nghìn tràn lan trên thị trường thì không hề đảm bảo những công dụng như trên. Chúng không ngăn cản được tia cực tím, không chống nóng và cách âm mà chỉ giúp tăng độ tối và khiến mắt không bị chói.

 Có nên sử dụng phim cách nhiệt chất lượng kém của Trung Quốc? ảnh 1

Nhiều người mua phim cách nhiệt chất lượng kém về tự dán nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn

Thậm chí một số sản phẩm chất lượng quá kém còn khiến hình ảnh bị méo, gây hoa mắt, tạo bọt trên kính và rất nhanh bong tróc, bạc màu. Tuy nhiên chúng lại được quảng cáo là phim cách nhiệt (http://www.phimcachnhietxehoi.com/). Cho nên người mua cần tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật và xuất xứ của sản phẩm, đừng để mua nhầm phải loại hàng nhái này.

Phiền phức của việc dùng phim cách nhiệt Trung Quốc chất lượng kém

Nhiều người mua phim cách nhiệt Trung Quốc vì giá rẻ và cho rằng chúng cũng có đầy đủ các tính năng của một sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên thực tế chất lượng luôn tỷ lệ thuận với giá thành. Phim cách nhiệt xuất xứ Trung Quốc không đảm bảo về các khả năng chống nắng, cản nhiệt, tăng tính thẩm mỹ, khiến người dùng không đạt được hiệu quả mong muốn.

Nhiều trường hợp chúng còn làm méo hình, không mịn, không đều màu, tạo bọt trên mặt kính. Và không tránh khỏi tình trạng sớm lão hóa, bay màu, bóng tróc, gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Phim cách nhiệt chất lượng kém sẽ khiến cửa kính bị nổi bóp và méo hình

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY