Chỉ 2.900.000 đồng cho một chiếc iPhone 7 Plus

0
122

Nếu như iPhone 7 Plus hàng chính hãng trên thị trường có giá khoảng từ 17 triệu trở đi thì iPhone 7 Plus Đài Loan lại nằm ở một mức giá rất “mềm”. Chỉ 2.900.000 đồng cho một chiếc iPhone đầy đủ tính năng như hãng Apple đã trang bị.

iPhone 7 Plus Đài Loan (xem chi tiết: goo.gl/8kHhLw) là sản phẩm copy giống đến 99,9% so với hàng chính hãng. Từ thiết kế, cấu hình cho đến tính năng nó có thể copy giống y chang. Điểm khác biệt giữa chúng chỉ là nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm.

Bạn lấy làm thắc mắc không hiểu tại sao 7 Plus Đài Loan lại có giá rẻ đến vậy? Đơn giản vì ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại sành điệu của hãng quả táo khuyết. Nhất là phiên bản 7 Plus mới ra với nhiều ưu điểm nổi trội thì việc có nó trong tay là mơ ước của mọi người. Tuy nhiên cái giá mà Apple đưa ra quá cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu. Chính vì vậy mà hàng copy ra đời, thỏa mãn mong muốn của người dùng về việc sở hữu một siêu phẩm ở một mức giá quá mềm.

Chỉ 2.900.000 đồng cho một chiếc iPhone 7 Plus

Mặc dù “sao y bản chính” nhưng iPhone 7 Plus Đài Loan giá rẻ hơn rất nhiều lần

iPhone 7 Plus Đài Loan hoàn toàn giống so với sản phẩm chính hãng, đó là: Có sự xuất hiện của màu Jet Black, nút Home vật lý được thay thế bằng nút Home cảm ứng, loại bỏ jack cắm tai nghe, được trang bị camera kép với tính năng chụp xóa phông, dung lượng pin tăng lên đáng kể (2900 mAh)…

iPhone 7 Plus Đài Loan chạy trên nền hệ điều hành Android giao diện iOS 9.0 sử dụng chip A9.8 nhân mạnh mẽ với tốc độ 2.5 GHz cấu trúc 64-bit. Sự cải tiến vượt bậc về tốc độ xử lý của chiếc iPhone lần này còn được trang bị thêm RAM 4 GB làm cho tốc độ của nó được ví như một chiếc Ducati 1299.

Bạn thấy đấy, bỏ ra số tiền chỉ bằng 1/10 so với hàng chính hãng mà bạn có được một chiếc điện thoại mơ ước bấy lâu nay. Không cần là người biết tính toán thì cũng có thể kết luận là mua sản phẩm nào có lợi hơn đúng không nào? Để biết rõ thêm về chi tiết về giá thành các sản phẩm vui lòng truy cập: http://didongabc.com/

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY