3 lưu ý khi vệ sinh cửa kính có dán phim cách nhiệt

0
97
3 lưu ý khi vệ sinh cửa kính có dán phim cách nhiệt

Đối với cửa kính có dán phim cách nhiệt (http://www.phimcachnhietxehoi.com/) ta cần phải chú ý hơn trong khâu vệ sinh để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như công dụng của lớp phim đó. Với 3 mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ khiến cửa kính nhà mình duy trì được vẻ đẹp lâu hơn đồng thời kéo dài thời gian sử dụng.

Vệ sinh cửa kính sau khi dán phim cách nhiệt 72 giờ

Sau khi hoàn tất công đoạn dán phim cách nhiệt lên cửa kính, ta cần đợi một khoảng thời gian tầm 3 ngày (72 tiếng) để liên kết giữa mặt kính và lớp phim trở nên chắc chắn rồi mới tiến hành vệ sinh. Nếu không bỏ qua điều này rất có thể sẽ khiến phim cách nhiệt bị phồng, có bọt khí… Việc dính nước sớm còn khiến phim cách nhiệt nhà kính sớm bị bong tróc, giảm tuổi thọ.

3 lưu ý khi vệ sinh cửa kính có dán phim cách nhiệt -1

Sau khi dán phim cách nhiệt cần đợi 72 giờ rồi mới vệ sinh

Chọn dung dịch tẩy rửa phù hợp

Nên chọn dùng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho cửa kính. Tránh những hóa chất tẩy rửa quá mạnh để tránh gây hại cho bề mặt và kết cấu của phim cách nhiệt. Việc thường xuyên dùng dung dịch tẩy rửa mạnh sẽ làm lớp phim nhanh bạc màu, hở keo, bong tróc, giảm khả năng chắn nắng, chống nóng cùng các công dụng khác.

Lau chùi cửa kính bằng khăn mềm và sạch

Nên sử dụng khăn mềm hoặc bọt biển sạch để loại bỏ bụi bặm và vết bẩn bám trên mặt kính. Việc dùng khăn hoặc mút mềm sẽ giảm bớt độ ma sát lên phim cách nhiệt, tránh làm cho chúng bị mài mòn, trầy xước. Cũng chú ý không để sót những hạt cát hoặc vật nhọn trong khăn. Nếu thực hiện đầy đủ các chú ý trên thì phim cách nhiệt nhà kính (xem chi tiết tại đây: goo.gl/YC2vro ) có thể sử dụng trong 7 năm và phát huy hết mọi công dụng của mình.

3 lưu ý khi vệ sinh cửa kính có dán phim cách nhiệt -2

Lau kính bằng khăn mềm và sạch

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY