3 thể loại game mà cô gái nào cũng thích

0
103
3 thể loại game mà cô gái nào cũng thích

Không giống như con trai thích những thể loại game bạo lực, mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh… Thể loại game con gái yêu thích thường là nhẹ nhàng, dễ chơi và tính thư giãn cao. Cùng chúng tôi điểm qua những thể loại game mà con gái ai cũng thích nhé!

Game dễ chơi

Đối với con trai, game nào càng khó “nhằn” lại càng khiến họ cảm thấy thích thú, giống như bản năng tìm tòi, chinh phục vốn có của họ vậy. Nhưng con gái thì khác, họ không đủ kiên nhẫn để bỏ ra hàng giờ ngồi nghiên cứu cách chơi game, cách nâng cao trình độ… Đối với họ, game càng dễ chơi càng hấp dẫn.

Con gái khi chơi game đa số không xuất phát từ đam mê mà chỉ đơn thuần là để giải trí, do vậy thể loại game họ hướng đến phải có tính “ngắn hạn”, mang lại nhiều niềm vui. Thường thì họ sẽ chơi bắn cá siêu thị , Pikachu… vì đây là những tựa game cực kỳ dễ chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn bắn cá siêu thị ngon lành cành đào cho mọi xạ thủ

3 thể loại game mà cô gái nào cũng thích - hình 1

 Con gái thích chơi bắn cá bởi vì lối chơi đơn giản, dễ hiểu

 Game về thời trang

Thời trang là niềm đam mê bất tận của chị em phụ nữ. Ở ngoài đời thực họ không có nhiều cơ hội để tự tạo ra những bộ cánh mình yêu thích, cũng như không thể mua hết tất cả những bộ đồ có trên thế giới này về nhà để mỗi ngày mặc một bộ khác nhau. Nếu có một trò chơi cho họ thể hiện mong ước ấy thì chắc chắn chị em không thể nào bỏ lỡ được.

Trong thế giới ảo, quần áo luôn đẹp và dễ thay đổi. Ở đây, các nàng tha hồ diện cho nhân vật của mình những bộ đồ do bạn nghĩ ra hoặc bạn thích. Không cần phải tốn tiền nhưng cuối cùng các nàng cũng được thỏa mãn niềm đam mê của mình rồi.

3 thể loại game mà cô gái nào cũng thích - hình 2

Game thời trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của con gái

Hiện nay có rất nhiều game thời trang để chị em lựa chọn chơi, nhưng Audition vẫn là game được ưa chuộng hơn cả. Mặc dù là thể loại game âm nhạc, nhưng Audition lại có thể mạnh về thời trang, với hàng trăm bộ trang phục đẹp, hấp dẫn… đã lôi cuốn phái đẹp đến chơi game ngày một nhiều.

Bài viết liên quan: 4 tựa game chơi dễ hơn cả ăn kẹo

Game về âm nhạc

Âm nhạc là niềm đam mê của cả 2 giới, nhưng đối với những game có âm nhạc hay thường là lựa chọn của nữ giới nhiều hơn. Đối với nữ giới, để quyết định có chơi game này hay không, âm nhạc chiếm đến 30% quyết định của họ.

3 thể loại game mà cô gái nào cũng thích - hình 3

 Âm nhạc chiếm 30% tỉ lệ quyết định con gái có chơi game hay không

Có thể họ chơi một game nào đó nguyên nhân chính không phải vì âm nhạc hay, nhưng nếu một game hay mà nhạc dở thì chắc chắn không sớm thì muộn họ cũng sẽ bỏ game mà đi. Chính vì vậy mà những game có âm nhạc hấp dẫn thường thu hút nhiều nữ giới hơn nam.

Xem thêm: Hướng dẫn hack game bắn cá siêu thị từ A tới Z

LEAVE A REPLY